VINAGREEN

VINAGREEN

VinaGreen là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu, phân phối hóa chất, nguyên liệu cho ngành sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất cơ bản và hóa chất các ngành khác.

         +Kinh doanh sản xuất bao bì nhựa đặc thù cho ngành Nông Nghiệp, Thuốc BVTV, Thú Y, Thủy Sản và các ngành khác.

         +Kinh doanh máy sản xuất phân bón. máy thực phẩm, máy đóng gói bao bì có hệ thống showroom trải rộng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi thành lập doanh nghiệp, VinaGreen đã không ngừng tiến hóa toàn bộ bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Ngoài ra VinaGreen còn mua bán các máy hút chân không, máy đóng đai thùng, cân định lượng, tủ sấy nông sản, máy cắt thịt… Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, sửa chữa. Với triết lý “Uy tín tạo niềm tin” chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính doanh nghiệp và cho khách hàng của mình.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của VinaGreen "Sinh ra để phục vụ". Và cam kết về chất lượng dịch vụ. "Khách hàng hài lòng - VinaGreen thành công". Qua đó, VinaGreen luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng ngành.

   Đến với VinaGreen khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa các loại máy hút chân không, máy đóng đai thùng, cân định lượng, tủ sấy nông sản, máy cắt thịt… mới nhất, hot nhất trên thị trường máy thực phẩm Việt. Tới VinaGreen các bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, tất cả các loại máy thực phẩm luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. Đặc biệt VinaGreen luôn cập nhật những loại sản phẩm mới nhất và có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới khách hàng. Thương hiệu VinaGreen đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.

   VinaGreen có một đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Bảo Ngọc còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng.

Tất cả các nhân viên trong VinaGreen đều thấu hiểu: “Khách hàng mới là người quyết định tương lại, sự tồn tại và phát triển của VinaGreen. Vì vậy, toàn thể nhân viên VinaGreen luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Khách hàng hài lòng - VinaGreen thành công”.